RSS ngon miệng

Sio Sushi món ăn Nhật ngay giữa lòng Hà Nội

Trải nghiệm nền văn hóa ấm thực Nhật Bản ngay giữa lòng Hà Nội tại Sio Sushi - số 29 Ngõ 47 Trần Đại Nghĩa (đối diện KFC), Hà Nội.

 

Sio sushi là thương hiệu mới ra đời về ẩm thực Nhật Bản tiếp nối sự thành công của Sio fashion. Sio sushi là sự kết hợp độc đáo giữa phong cách hiện đại với tinh hoa lâu đời của nền văn hóa ảm thực Nhật Bản.
 Món ăn nhât
  Nhắc tới đồ ăn Nhật có lẽ bạn sẽ nghĩ ngay đến những đồ ăn xa xỉ hay quá mắc so với túi tiền thì Sio sushi sẽ làm thay đổi ý nghĩ đó của bạn. Với menu phong phú để bạn tha hồ lựa chọn, đồ ăn tươi ngon và tốt cho sức khỏe bởi công thức và cách chế biến tinh tế, nhấp môi 1 chút rượu sake cay nồng cảm giác thư thái sẽ đến chẳng khác gì bạn đang được ngồi trong tiệm sushi tại Nhật.
Món ăn nhât
  Dù mới đi vào hoạt động nhưng khi đến với Sio sushi bạn sẽ được phục vụ rất chu đáo bởi đội ngũ nhân viên rất thân thiện và chuyên nghiệp của nhà hàng. Khi bước chân vào quán, các bạn sẽ cảm cảm nhận ngay được không khí ấm áp này.
  Với 3 tầng phục vụ thực khách : 
      + Tầng 1 các bạn có thể vừa thưởng thức đồ ăn vừa xem những anh đầu bếp chế biến thức ăn đầy khéo léo
      + Tầng 2 lại là một không gian khác với nhiều phòng nhỏ dành cho các bạn thích có không gian riêng tư hoặc thích hợp cho 1 nhóm bạn từ 6 đến 8 người.
      +Không chỉ dừng lại ở đó, tại tầng 3 của nhà hàng, còn có thể tổ chức những buổi party như họp lớp, sinh nhật.. lên đến 30 người. Các bạn vừa được ngồi thưởng thức món ăn vừa có thể xem xem những bộ phim hay chương trình ca nhạc mà mình yêu thích, cảm giác như được ở nhà của mình . Những lúc căng thẳng stress thì sio sushi là 1 trong những lựa chọn không thể bỏ qua phải không.
Món ăn nhât
Đây chính là nơi lý tưởng cho bạn thưởng thức những món ăn ngon và cùng nhau tìm hiểu về nền văn hóa đậm đà bản sắc của đất nước Mặt trời mọc.
Với những cố gắng nhằm mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng,Sio sushi rất hân hạnh đón tiếp ban tại số 29 Ngõ 47 Trần Đại Nghĩa (đối diện KFC), Hà Nội.

Giờ mở cửa : 10h a.m đến 10h30 p.m tất cả các ngày trong tuần
Hotline: 0909866668
Website: www.siosushi.vn
Facebook: www.facebook.com/siosushi47
Cung Cấp Giỏ Quà Tết Liên hệ quảng Cáo