RSS ngon miệng

Khuyến mại 20% khi ăn tại nhà hàng Hoàng Yến

Chương trình ưu đãi được áp dụng tại nhà hàng Hoàng Yến Superbowl từ ngày 1 đến 31/8.

Là nhà hàng cơm Việt Nam, hơn 30 năm qua, Hoàng Yến Cuisine là điểm đến của những người yêu thích ẩm thực truyền thống. Món ăn ở đây mang hương vị rất riêng bởi bàn tay tài hoa của các đầu bếp nhà hàng. 

Mien_cua_tay_cam.JPG
Miến cua tay cầm.

Chương trình ưu đãi 20% áp dụng cho buổi tối các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến thứ 6) và cả ngày cuối tuần (thứ 7, chủ nhật). Ba món ăn đặc sắc của nhà hàng mà thực khách nên thử gồm: Miến của tay cầm - món ăn mang hương vị thanh ngọt, tươi ngon của cua biển hòa quyện trong từng sợi miến trong veo, dai dai, điểm tô thêm là những gia vị đặc trưng của Hoàng Yến, tất cả được hấp trong một thố đất tay cầm để hương vị đọng lại trọn vẹn nhất.

com_chay_cha_ca_3.JPG
Chả cá cơm cháy.

Tiếp theo là món Chả cá cơm cháy - một món ăn dân dã nhưng tại mỗi miền, chả cá lại mang một phong vị khác nhau. Chả cá tại quán có độ dai, hương vị cá nồng nàn nhưng không tanh, cùng một chút gia vị để làm nổi bật hương vị.

com_la_sen_1.JPG
Cơm hấp lá sen là một trong những món tạo nên tiếng vang của nhà hàng.

Cuối cùng là món cơm hấp lá sen. Với món này, bạn sẽ được thưởng thức trọn vẹn một “tác phẩm nghệ thuật” ẩm thực với cả hương lẫn sắc. Những nguyên liệu đặc trưng của Việt Nam như gạo, nấm, ngó sen… được gói và hấp trong lá sen tươi để hương vị “ướp” vào thanh thanh và ngọt bùi.

Nhà hàng Hoàng Yến: Saigon Superbowl - A43 Trường Sơn, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM. Điện thoại đặt bàn: (08) 6271.6190 – 6278.6191.

Cung Cấp Giỏ Quà Tết Liên hệ quảng Cáo